HOTLINE: 028 3850 0839

Hỗ trợ kỹ thuật

Thảm chống mỏi 3M

 

Chất lượng cuộc sống của hàng triệu người lao động và khả năng cạnh tranh các công ty châu Âu-châu Áliên tục bị thách thức bởi hậu quả của làm đứng làm việc lâu dài gây ra tình trạng mệt mỏi  và hậu quả là giảm năng suất lao động. Hầu hết các triệu chứng của những người đứng cả ngày là bị đau và khó chịu ở các vùng trải dài từ cột sống đến bàn chân.

Việc đứng làm việc trong thời gian dài trên sàn cứng sẽ ảnh hưởng đến năng suất cũng như sức khỏe của công nhân , cụ thể hơn là ảnh hưởng đến 7 vùng trọng yếu nhất : bàn chân và mắt cá chân, bắp chân, đầu gối, đùi, lưng dưới, cột sống và cổ .Mà nguyên nhân chủ yếu là do việc đứng làm việc quá lâu gây ra tình trạng giản động mạch .

Nhầm làm giảm tình trạng mệt mỏi cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tăng năng suất lao động, 3M chúng tôi đã nghiên cứu cũng như phát triển giải pháp 3M Safety Walk Cushion Mat 3270E /5270E - Thảm Chống Mỏi 3M

3M Safety Walk Cushion Mat 3270E /5270E - Thảm Chống Mỏi 3M.Với thiết kế , dạng cuộn vinyl mềm bên dưới và vinyl dạng rắn được phủ lớp chống trơn trượt .Mang đến sự thoải mái để đứng làm việc lâu dài cũng như cải thiện năng suất và sức khỏe .